18+ Mẫu kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng đẹp chất lượng

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng

Mua kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng dùng cho việc lưu trữ tài liệu giấy tờ tại công ty là điều vô cùng cần thiết nhưng quá nhiều đơn vị sản xuất và chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm nội thất văn phòng thì phải làm gì hãy cùng nội thất hòa phát miền nam tìm hiểu về các sản phẩm kệ gỗ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là những mẫu nào chất liệu gì là phù hợp nhất và mua với mức giá bao nhiêu, điểm qua một số thông tin sản phẩm dưới đây nhé.

1. Những mẫu kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng đẹp giá rẻ

1.1 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE1960

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE1960

Tủ văn phòng The One LE1960 sử dụng gỗ Melamine cao cấp. Phía trên tủ LEADER LE1960 có 03 ngăn để file, bên dưới có 02 khoang cánh mở sử dụng tay nắm vát cạnh có ổ khóa. Kích thước: Rộng 800 x Sâu 400 x Cao 1960mm.

1.2 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE1260SD

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE1260SD

Tủ hồ sơ thấp LE1260SD dành cho văn phòng chất liệu gỗ Melamine. Thiết kế tủ The One LE1260SD có 03 khoang để tài liệu, khoang dưới cùng có cánh mở và một đợt di động.Tủ LEADER LE1260SD sử dụng tay nắm vát cạnh có ổ khóa.

1.3 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LUX880-2T2

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LUX880-2T2

Tủ văn phòng LUX880-2T2 thiết kế dạng tủ thấp sử dụng gỗ công nghiệp Melamine.Tủ tài liệu LUX880-2T2 kiểu dáng 2 buồng với các khoang cánh mở sắp xếp so le.

1.4 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE880SD

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng LE880SD

Tủ tài liệu The One LE880SD dạng thấp sử dụng gỗ công nghiệp Melamine. Tủ LEADER LE880SD có 2 khoang để file, khong dưới sử dụng 02 cánh mở có ổ khóa dùng tay nắm dạng vát cạnh.Bên dưới tủ LE880SD có 4 chân kê nhỏ.

1.5 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng NT1960

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng NT1960

Tủ gỗ hồ sơ NT1960 không cánh có các đợt (1 đợt cố định và 3 đợt di động). Nóc tủ gỗ hồ sơ NT1960 có lớp laminate dày 25 mm 1 cạnh bo mỏ vịt. Kích thước: Rộng 800 x Sâu 400 x Cao 1960 mm.

1.6 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng AT1260

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng AT1260

Tủ tài liệu gỗ văn phòng AT1260 có 3 khoang để file. Tủ không cánh chất liệu Melamine. Kích thước: Rộng 800 x Sâu 400 x Cao 1260 mm.

1.7 Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng AT1260D

Kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng AT1260D

Tủ hồ sơ gỗ AT1260D có cánh mở, có 3 khoang để file. Chất liệu được làm từ gỗ Melamine. Kích thước: Rộng 800 x Sâu 400 x Cao 1260 mm. Chất liệu: Gỗ CN Melamine.

2. Lý do nên chọn kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng để sử dụng

2.1 Dễ dàng di chuyển đến vị trí khác

Việc chuyển văn phòng làm việc có lẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Bởi đồ đạc, vật dụng trong văn phòng quá nhiều và phần lớn đều là đồ đạc lớn, cồng kềnh. Nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng loại tủ tài liệu thấp Hòa Phát. Quá trình vận chuyển đồ đạc khi cần chuyển văn phòng làm việc sẽ đơn giản hơn hẳn. Bởi tủ đựng tài liệu không chỉ có chiều cao hạn chế. Tủ còn có trọng lượng nhẹ, nhất là với các mẫu tủ làm từ gỗ công nghiệp. Trong quá trình sử dụng nếu cần di chuyển thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn hẳn. Giúp quá trình chuyển đổi nơi làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều.

2.2 Tiết kiệm không gian văn phòng

Tủ tài liệu thấp 3 cánh có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn nhiều mẫu tủ văn phòng khác. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng là doanh nghiệp yêu thích, tin dùng sản phẩm. Có thể thấy rằng, tủ có thể sử dụng cho cả các văn phòng có diện tích từ lớn đến nhỏ. Sử dụng cho cả văn phòng làm việc của các nhân viên hay lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp. Đặc biệt, với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì càng nên sử dụng mẫu tủ này. Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc cho bạn.

2.3 Đựng tài liệu an toàn và bảo mật

Giống với tên gọi của nó, tủ hồ sơ thấp Hòa Phát được sử dụng với công dụng chính là đựng tài liệu. Nhân viên văn phòng sẽ có khá nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng, cần được cất giữ cẩn thận. Trong trường hợp này, sử dụng tủ đựng tài liệu 2 cánh là điều rất cần thiết, an toàn nhất.
Với mục đích chính là sử dụng để lưu trữ, cất giữ tài liệu hoặc cất giữ vật dụng quan trọng. Mẫu tủ này được sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, đảm bảo an toàn và chất lượng. Nhìn qua có vẻ là chiếc tủ khá thời trang, phù hợp sử dụng cho nhiều phong cách nội thất. Tuy nhiên, bên trong tủ lại có không gian rộng, đủ sức chứa đựng các tài liệu, giấy tờ…. Đặc biệt, có thể đảm bảo giấy tờ của bạn không bị hư hỏng, ẩm mốc hay mối mọt.

2.4 Có ổ khóa đảm bảo chắc chắn tài liệu

Với mong muốn có thể đảm bảo sự an toàn cho tất cả các loại tài liệu, hồ sơ văn phòng. Hiện nay, những mẫu tủ tài liệu thấp của Hòa Phát đều có thiết kế ổ khóa chắc chắn, tiện lợi. Vì sự đảm bảo này, nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng mẫu tủ tài liệu này. Như các mẫu tủ thấp, thiết kế bao gồm nhiều ngăn khác nhau. Trong đó mỗi ngăn đều được thiết kế thêm ổ khóa riêng biệt đầy tiện ích. Vừa có thể lưu trữ tài liệu, vừa có thể bảo quản các tài sản có giá trị an toàn.

2.5 Là nơi lưu trữ tài liệu văn hóa phục vụ hoạt động cộng đồng

Tủ kệ trang trí được thiết kế với nhiều ngăn chứa rất hữu ích cho việc để các tài liệu chung cho mọi người như sách, báo, nội quy hay văn hóa công ty. Việc này sẽ giúp nâng cao văn hóa đọc cho nhân viên và dễ dàng cập nhật thông tin đối với nhân sự mới.

3. Kinh nghiệm cần có khi mua kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng

3.1 Nhu cầu sử dụng

Lựa chọn mẫu tủ tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng
Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, kích thước và màu sắc của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính công việc của từng người và từng văn phòng làm việc. Một chiếc tủ kệ văn phòng chất liệu cao cấp đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với không gian phòng và nhu cầu sử dụng của từng vị trí công việc.
Bởi vậy căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà từ đó bạn sẽ có những định hình lựa chọn các thiết kế tủ kệ văn phòng sao cho phù hợp với mong muốn sở hữu. Chẳng hạn, bạn đang muốn tìm lựa chọn tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp cho cả công ty thì bạn có thể lựa chọn mẫu tủ hồ sơ dạng giá sách với kích thước lớn. Nhưng nếu bạn muốn mua tủ tài liệu cá nhân hay cho nhóm phòng thì kệ để đồ văn phòng, kệ treo tường với kích thước nhỏ hơn lại là item lý tưởng dành cho bạn.

3.2 Chất liệu tủ kệ văn phòng

Có thể nói chất liệu chính là yếu tố quan trọng tuyệt đối bạn không thể bỏ qua khi mua tủ kệ văn phòng. Bởi chất liệu của sản phẩm sẽ chi phối đến thiết kế, độ bền và giá thành của sản phẩm.Hiện nay, các mẫu tủ kệ văn phòng được thiết kế chủ yêu với 2 chất liệu chính là tủ gỗ và tủ sắt.

3.2.1 Tủ kệ văn phòng bằng gỗ:

Mang tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm tủ kệ văn phòng luôn được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn cho văn phòng công ty hiện nay
Đa dạng mẫu mã thiết kế, tính thẩm mỹ cao giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, lịch sự và đẳng cấp cho công ty.
Sản phẩm tủ kệ văn phòng bằng gỗ được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm có độ bền lâu dài cùng với thời gian (tuổi thọ tủ kệ văn phòng gỗ tự nhiên nếu bảo quản tốt và ở điều kiện thời tiết thích hợp có thể kên đến 30 – 40 năm).
Các sản phẩm kệ văn phòng bằng gỗ công nghiệp MDF qua quá trình sản xuất tiên tiến, được kiểm định khắt khe đảm bảo về độ bền và những đặc tính cần thiết cho nội thất văn phòng.

3.2.2 Tủ kệ văn phòng bằng sắt:

Chất liệu sắt chủ yếu được sử dụng trong sản xuất, thiết kế các mẫu tủ đựng tài liệu nhiều ngăn. So với chất liệu bằng gỗ, tủ kệ văn phòng bằng sắt có độ bền chắc không hề thua kém. Tủ được làm bằng chất liệu sắt, sơn tĩnh điện cho các sản phẩm có độ bền cao, không bị cong vênh hay hoen gỉ khi thời thiết thay đổi.
Đa phần các mẫu tủ đựng tài liệu nhiều ngăn bằng sắt đều được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và đa dạng về kiểu dáng mẫu mã như sản phẩm tủ gỗ. Tủ kệ văn phòng bằng sắt thường có các nhóm màu chủ đạo là ghi, sữa, xanh pha ghi mang đến không gian làm việc hiện đại và độ thông thoáng nhất định cho văn phòng.

3.3 Chú ý kích thước kệ sách

Muốn xác định được kích thước kệ sách là bao nhiêu thì chúng ta phải xác định được diện tích văn phòng là lớn hay nhỏ. Sau đó chọn ra vị trí đặt kệ sách tốt nhất, và xác định diện tích không gian vị trí ấy. Bạn cần tham khảo 3 kích thước chính của kệ sách là chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Như vậy sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc kệ sách cân đối phù hợp nhất với vị trí, không gian đặt nó.

3.4 Chú ý về thương hiệu của tủ tài liệu

Việc đầu tiên khi đi mua tủ đựng tài liệu cho văn phòng, chắc chắn bạn phải tìm được thương hiệu uy tín. Bởi chúng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, độ bền và đôi khi cả chi phí của bạn.
Hiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất và cung cấp tủ tài liệu cho văn phòng. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng và dịch vụ liên quan đến sản phẩm.

4. Địa chỉ mua kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng giá tốt bền đẹp

Kệ gỗ văn phòng dùng đê lưu trữ đảm bảo an toàn cho các tài liệu văn phòng và thuận tiện khi cần tìm kiếm. Bạn có thể trưng bày nhiều đồ vật trên kệ để trang trí căn phòng. Đó có thể là lọ hoa, chậu cây hoặc tranh ảnh kỷ niệm. Những món đồ xinh xắn có không gian để sắp xếp gọn gàng, hợp lý để tô điểm căn phòng đẹp.
Bạn chắc chắn sẽ rất mong chờ với món đồ đựng sách làm bằng chất liệu gỗ này. Thiết kế được sản xuất với nhiều kiểu dáng, hình thù độc đáo nhằm trưng bày hồ sơ tài liệu giấy tờ sổ sách, sách, báo, truyện đẹp mắt và khoa học. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm hình xương cá, hình cây,.. để lưu trữ đồ dùng phù hợp.
Kệ gỗ để sách có thể được đặt ở phòng khách công ty, phòng làm việc hoặc phòng thư giãn của mỗi doanh nghiệp. Không những thế, thiết kế này còn được các doanh nghiệp, quán cafe, thư viện, siêu thị lựa chọn để trưng bày sách báo. Món đồ đẹp sẽ kích thích người dùng chọn và đọc sách nhiều hơn.

Để chọn mua được kệ gỗ đựng tài liệu văn phòng với giá phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ:

TPHCM: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0943 656 555 – 0916 952 958 – 028 3511 8666

Hà Nội: 348 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân
Hotline: 0934 534 777 – 0932 317 198 – 024 3550 5888

Tham khảo thêm nội dung bài viết:

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng
Kệ để hồ sơ bằng gỗ
Tủ đựng hồ sơ văn phòng
Tủ gỗ văn phòng giá rẻ
Kệ đựng hồ sơ văn phòng
Kệ đựng văn phòng phẩm đa năng
Tủ gỗ đựng hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ gỗ MDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
HCM: 0903 779 283 - HCM 028 3511 8666 - HN: 0932 317 198Liên Hệ