Giường sắt hòa phát gt40

giường tầng sắt GT40

Giường sắt hòa phát gt40

Giường sắt hòa phát gt40 được thiết kế rất đơn giản, hiện đại và tiện dụng, rất phù hợp khi sử dụng KTX các trường học, KTX dành cho công nhân ở các khu công nghiệp… Dòng sản phẩm luôn nằm trong những sản phẩm bán chạy nhất bởi chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

giường tầng sắt
giường tầng sắt GT40B

Kích thước: Rộng 1900 x Sâu 850 x Cao 350 (H1) – 1350 (H2) – 1650 (H3)
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện, giát giường bằng gỗ công nghiệp
Bảo hành: 01 năm
Xuất xứ: Nội thất Hòa Phát

Mô tả giường sắt hòa phát gt40

giường tầng sắt GT40
giường tầng sắt GT40

Giường tầng GT40 được thiết kế với kiểu giường tầng. Phần khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vừa tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có thể tránh được tình trạng hoen gỉ sắt, giữ màu lâu bền hơn.

Giường được thiết kế với 4 cọc màn tiện dụng, thanh chắn giường chính giữa ở tầng 2 để tạo độ an toàn cho người sử dụng.
Đầu giường với thanh nan ống thép được sơn tĩnh điện khung vuông 30 x 30 và phần khung giường với ống thép 25 x 50,. Phần giát giường được làm bằng gỗ công nghiệp.

Chân giường được đệm nhựa để sản phẩm được cố định và ngăn không di chuyển.

Sản phẩm giường tầng GT40 bằng sắt sơn tĩnh có độ bền và phù hợp khi sử dụng cho KTX cho học sinh, sinh viên, công nhân….mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng và tiết kiệm không gian hiệu quả nhất.

Dòng giường tầng Hòa Phát GT40 đáp ứng mọi yêu cầu và là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay

giường tầng sắt GT40BH
giường tầng sắt GT40BH

Giường tầng được hiểu là giường ngủ bao gồm hai hoặc nhiều giường đơn xếp chồng lên nhau với mục đích tận dụng không gian phía trên của nơi đặt giường cho nhiều người ngủ hơn. Bạn có thể thấy sản phẩm giường tầng 2 tầng, 3 tầng, thậm chí là 4 tầng sử dụng cho không gian nhỏ hẹp nhưng rất gọn gàng.

Vì vậy, để có thể chọn mua được giường trẻ em hay người lớn thích hợp thì chắc chắn người dùng sẽ phải nắm bắt được các loại giường tầng hiện nay nhằm tìm ra ưu nhược điểm và tính phù hợp của sản phẩm với nhu cầu sử dụng, không gian.
Giường tầng được phân chia thành nhiều loại khác nhau và nó phụ thuộc vào tiêu chí phân loại. Thông thường bạn có thể thấy có các loại giường tầng sau:

giường tầng gỗ
giường tầng gỗ

– Phân theo số tầng: giường ngủ 2 tầng, giường 3 tầng, giường 4 tầng. Trong đó thường là các loại giường hai tầng là phổ biến nhất.

Mẫu giường 3 tầng đẹp và tiết kiệm không gian hoàn hảo

– Phân loại theo chất liệu: giường tầng bằng sắt, giường tầng gỗ, giường tầng inox, giường tầng nhựa.

– Phân loại theo thiết kế:

+ Giường tầng công nghiệp: thường là các loại giường 2 tầng đơn giản chồng lên và giống hệt nhau, thường kích thước giường tầng sắt trên dưới là như nhau, đơn giản và không có kèm các tính năng chứa đồ. Loại này thường sử dụng làm giường tầng giá rẻ và loại kích thước giường tầng ký túc xá là giường đơn cho người lớn. Loại này vẫn hay còn gọi là giường tầng sinh viên.

+ Giường tầng gia đình: được thiết kế khá tỉ mỉ, tinh tế và thông minh như giúp không gian thêm đẹp, tiện nghi. Loại giường ngày cũng bao gồm các giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng thường là diện tích giường dưới lớn, giường trên nhỏ tạo sự vững chắc và đẹp mắt. Đồng thời đây thường là loại giường tầng đa năng thông minh khi tích hợp nhiều chức năng:

Giường kéo 2 tầng: khi cần thì kéo ngăn kéo ra là có thêm một chiếc giường nhỏ khác và loại giường này thường thích hợp với không gian nhỏ, cần sự linh hoạt trong sử dụng diện tích mà vẫn đảm bảo cho không gian bên trên thông thoáng.

giường tầng gỗ

Giường tầng tích hợp tủ: Kiểu giường tầng nguyên khối, tích hợp với tủ quần áo và ngăn kéo ở dưới gầm giường.

Ưu điểm của giường tầng:

1. Một chiếc giường tầng trẻ em sẽ có hai giường: Mỗi cô gái của chúng tôi vẫn sẽ có giường riêng để ngủ, cho chúng không gian riêng.

2. Nhiều không gian hơn. Giường tầng có nghĩa là nhiều phòng hơn trong phòng ngủ nhỏ của chúng. Nó cho phép chúng tôi thực sự lưu trữ đồ chơi trong phòng ngủ của chúng. Hai giường đôi sẽ chừa khoảng 80cm không gian giữa 2 tầng. Bây giờ các con của chúng tôi có thể giữ đồ chơi trong phòng của chúng ở tầng dưới!

giường tầng gỗ

3. Với chiếc giường tầng trẻ em: Nếu ai đó bị sự cố hoặc bị ốm vào giữa đêm, bạn không cần phải đánh thức cả hai để thay khăn trải giường.4. Khi các con, giường tầng có thể được tách thành hai giường đôi.

4. Giường tầng trẻ em không chỉ là chỗ ngủ mà còn là không gian chơi tuyệt vời cho con. Ví dụ như giường tầng lâu đài, giường tầng cầu trượt, hay giường tầng ngôi nhà,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
HCM: 0903 779 283 - HCM 028 3511 8666 - HN: 0932 317 198Liên Hệ